Lẩu khô Hắc Sơn Dương: Món ngon nhớ lâu – Tình sâu nhớ mãi

0
925

Nếu như bạn đang tìm kiếm hương vị của núi rừng cũng như có những trải nghiệm thú vị trong văn hóa ẩm thực của dân tộc thì hãy đến nhà hàng Song Dương – Dê ré bé mới ngon

Song Dương với tâm niệm cung cấp tới thực khách những món ăn ngon được chế biến từ loài dê ré ngon nhất Việt Nam, sau một thời gian đi vào hoạt động Song Dương đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng thực khách Thủ đô.

Và trong tháng 4 khi mà tiết trời dần chuyển sang hạ, những cơn gió lạnh cuối cùng của mùa đông đã không còn nữa, các thực khách đều mong muốn tìm kiếm cho mình những dư vị chớm hè thì không có lý gì lại bỏ qua Song Dương đúng không nào. Đến với Song Dương, thực khách sẽ được thưởng thức Lẩu khô Hắc Sơn Dương – Dê ngon khó kiếm, vị ngon khó tìm.

✔️Toàn bộ nguyên liệu của món Lẩu khô Hắc Sơn Dương được “tôi luyện” trên chảo nóng, đốt trực tiếp tại bàn là ấn tượng đầu tiên khi thực khách trải nghiệm món Lẩu độc đáo này. Khi thưởng thức, khó có thực khách nào cưỡng lại được trước hương thơm nồng nàn khó cưỡng, lan tỏa mạnh mẽ từ sự hòa hợp các nguyên liệu quý của núi rừng như: Thịt và sườn dê của loài dê Hắc Sơn thuần chủng nổi tiếng với thịt săn chắc, ngọt mềm luôn được giới thực khách săn đón cùng với củ Mã thầy và các thảo mộc.

✔️Chưa dừng lại ở đó, lẩu khô Hắc Sơn Dương còn là hấp dẫn thực khách bởi hương vị đậm đà, thơm ngọt tiết ra từ thịt dê Hắc Sơn hòa quyện vào nước lẩu khô sền sệt cùng vị bùi bùi, thanh mát của củ Mã thầy và thảo mộc như kích thích vị giác. Nhờ vậy, lẩu khô ăn không cần nước mà không hề ngấy, thơm ngon gấp bội phần.

✔️Món ngon Lẩu khô Hắc Sơn Dương là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè hay sang trọng hơn là tiếp đãi khách quý. Ngồi thưởng thức lẩu khô Hắc Sơn Dượng tỏa khói nghi ngút chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách.
—————————–
ĐK áp dụng:
– Không áp dụng đồng thời chương trình khuyến mại khác.
– Áp dụng trên toàn hệ thống Song Dương
– Áp dụng từ ngày 01/4 đến ngày 30/4

#Nhà hàng dê, #Nhà hàng dê tại Hà Nội, #Song Dương, #Song Dương – Dê ré bé mới ngon

Website: www.songduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/songduongrestaurant/