Thế giới hải sản đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương

0
954

Thế giới hải sản đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương

Là một trong những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, Thế giới hải sản luôn thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Chính vì thế, sau 5 năm thành lập đến nay, Thế giới hải sản đã có một hành trình vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng với các hoạt động xã hội thiết thực. Một trong số đó là hoạt động đồng hành cùng “Hành trình kết nối yêu thương” với tổng số tiền tài trợ lên đến 200 triệu đồng.  

Thế giới hải sản sau 5 năm thành lập từ năm 2013 đã có một vị trí đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nhưng Thế giới hải sản còn được nhiều người biết đến bởi tấm lòng của người thuyền trưởng Tiến sĩ Đinh Minh cũng như toàn thể cán bộ nhân viên luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho con người.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng, mới đây vào ngày 21/11 vừa qua, Thế giới hải sản đồng hành cùng “Hành trình kết nối yêu thương” với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 200 triệu đồng. “Hành trình kết nối yêu thương” là một chương trình ý nghĩa chung tay vì trẻ em hôm nay, vì đất nước ngày mai trên khắp 63 tỉnh thành với mục đích tuyên truyền về quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em, công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, các hoạt động của quỹ bảo trợ trẻ em các cấp.

Tiến sĩ Đinh Minh (đứng ở vị trí 6 tính từ bên trái) – CTHĐQT Thế giới hải sản nhận hoa từ “Hành trình kết nối yêu thương”

Thế giới hải sản nhận thấy rằng, đây chính là một hành trình ý nghĩa ươm mầm giáo dục để xây dựng thế hệ tương lai. Chính vì vậy, Thế giới hải sản muốn góp công sức của mình để gửi gắm những yêu thương dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn. Bởi, Thế giới hải sản tâm niệm rằng:

“Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người yêu người sống để yêu nhau”

Lòng yêu thương con người sẽ giúp cán bộ nhân viên của Thế giới hải sản nói riêng, tất cả chúng ta nói chung sẽ thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp hơn, đáng sống hơn và thấy được sự ấm áp của mọi người. Đối với cán bộ nhân viên của Thế giới hải sản mang hạnh phúc đến cho người khác cũng chính là tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình. Và cao hơn thế, sự đóng góp của Thế giới hải sản cho “Hành trình kết nối yêu thương” hay cho các hoạt động xã hội chính là đang xây dựng nên một nền tảng của một xã hội đáng sống bởi tình yêu thương và tấm lòng tử tế của con người chính là tấm vé “bảo hiểm vững bền” trong đó. Và cán bộ nhân viên luôn coi đó là động lực, là mục đích, là nếp nghĩ của mình trong tất cả hành động, việc làm của mình và tri ân cộng đồng xung quanh.

————————

Thế giới hải sản đã tổ chức một loạt các hoạt động hướng về cộng đồng ý nghĩa như: Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; gây quỹ mang lại “Bình minh cho em” cho trẻ em mắc hội chứng tự kỉ; chung tay bảo vệ môi trường với hoạt động “Hãy làm sạch biển” cùng VTV24; phát động chiến dịch “Đừng bán dây, hãy bán cua” trên toàn quốc; chung tay xây dựng trường học cho trẻ em nghèo Hoàng Su Phì thuộc Lào Cai, điểm trường Kéo Ca thuộc Quỳnh Nhai, Sơn La hay đồng hành với quỹ “Cho một tương lai” xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng cao