Thế Giới Hải Sản ủng hộ đồng bào lũ lụt Hà Tĩnh 150 triệu đồng

0
948

Giữa những ngày tháng 9, một lần nữa, cả nước lại hướng về Hà Tĩnh, nơi cơn bão lớn đi qua, gây nên bao nhiêu thiệt hại về người và của cho đồng bào nơi đây. Và cũng thêm một lần nữa, Thế Giới Hải Sản hướng trái tim mình về nơi nhọc nhằn gánh nặng thiên tai ấy.

Chỉ sau một ngày phát động, tập thể CBCNV của Thế Giới Hải Sản đã đóng góp được 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà khác. Ngoài ra, với lời kêu gọi của chủ tịch Đinh Minh, có thêm sự tham gia của tổ chức phi chính phủ IFD và công ty BĐS Second Home, cùng giáo viên và học sinh trường phổ thông liên ngữ Wellsprings, tổng số tiền mặt lên tới 150 triệu đồng, cùng 150 phần quà.

TN4

IMG_4314

IMG_4130

IMG_4141
Mang theo tiền và quà, cùng tấm lòng muốn được chia sẻ, bù đắp phần nào những tổn thất mà người dân Hà Tĩnh phải chịu đựng, chúng tôi lên đường đến với xã Kỳ Anh, trao tiền và quà cho những hộ dân chịu nhiều ảnh hưởng, cũng như học sinh tiểu học Kỳ Thịnh, để các em có một năm học mới với nhiều niềm vui và động lực để phấn đấu.

TN2

TN1

Về đến mảnh đất ấy, nơi khói chiều bay ra từ những mái nhà lỗ chỗ vì bay mất một phần mái, nơi các em học sinh gầy và nhỏ quá so với độ tuổi thực, nơi mà người ta sống tạm bợ, đi vệ sinh trên cát và rồi xúc cát lấp lên…. nơi mà mấy ai có thể dửng dưng không chua xót và đồng cảm.

TN

TN6

TN3

Dù những gì TGHS đã cố gắng cũng chưa thực sự mang lại được nhiều thay đổi cho cuộc sống của họ nhưng tình yêu thương giữa người với người, giữa đồng bào của một đất nước có lẽ sẽ là một niềm an ủi lớn giúp họ lạc quan hơn trong cuộc sống phía trước.