Bacchus Tournament 2018 đón nhận nhiều phần quà giá trị từ Migroup

0
1263

Giải Golf Bacchus Tournament 2018 được tổ chức vào ngày 23-8-2018 tại sân golf Long Biên Hà Nội có sự tham gia đồng hành của Migroup với nhiều phần quà giá trị.

Ngày 23/8/2018 vừa qua, tại sân Gofl Long Biên đã diễn ra giải đấu Golf Bacchus Tournament 2018. Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã thu hút được một lượng lớn Golfer tham gia bao gồm hơn 200 Golfer, được chia làm 4 bảng: A – HCP từ 0 – 9, B – HCP từ 10 – 18, C – HCP từ 19 – 36 và D – Bảng Nữ. Giải được thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net áp dụng Handicap chính thức, cắt (-2) đối với Bảng A, cắt (-3); đối với Bảng B và Bảng C, D sẽ thi đấu theo Handicap ngày S36.

Tham gia thi đấu, các Gofler đều mang tâm thế giao lưu, học hỏi, thi đấu với phong độ tuyệt vời. Bacchus Golf Tournament 2018 đã chính thức khép lại cùng niềm vui và cảm xúc của tất cả các Golfer. Đặc biệt là niềm vui của các Gofler được xướng tên tại lễ trao giải trong đêm Gala tối ngày 23/8, trong đó Golfer Nguyễn Hồng Đức đã ghi dấu ấn bất ngờ khi giành ngôi vô địch với kết quả âm 6 gậy, Gross 78.

Giải Bacchus Golf Tournament 2018 được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã mang lại một sân chơi lớn, tạo cơ hội và thắt chặt các mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân cũng như Golfer trong và ngoài nước. Đồng hành cùng với giải Golf lần này, Migroup vinh dự khi được tài trợ cho giải đấu với các hạng mục như sau:

STT Hạng mục
1 3 Lucky draw mỗi giải gồm:
Tặng 1 phần sashimi cá voi Nhật tại Nhà hàng Hatoyama.
Tặng combo Đùi dê ré nướng + 1 chai vang Single estate
2 4 giải HIO:
1. Tiệc tôm hùm trị giá 50 triệu tại Nhà hàng Thế giới hải sản (50 khách)
2. Rượu Sake vảy vàng trị giá 10 triệu tại Nhà hàng Hatoyama
3. 3 Chiếc đùi Dê tại Nhà hàng Dê ré Song Dương
4. 1 Chai vang thượng hạng trị giá 10 triệu tại Hầm rượu Vietking
3 Giải vô địch (Dành cho người có Gross Score thấp nhất) gồm:
Tặng 01 cặp rượu vang thượng hạng trị giá 3 triệu tại hầm rượu Vietking
4 Giải nhất, nhì, ba của 4 bảng A,B,C,D:
Tặng mỗi giải 1 chai vang trị giá 1 triệu tại hầm rượu Vietking
5 10 Giải kỹ thuật:
Tặng chai vang nhập khẩu trị giá 1 triệu tại hầm rượu Vietking
6 Qùa tặng Golfer tham dự thi gồm:
1. Tặng 01 nồi lẩu khô Hắc Sơn Dương trị giá 600k tại Dê ré Song Dương
2. Tặng gift voucher trị giá 1 triệu để thưởng thức món Lẩu cá trường thọ Buri Nhật tại Nhà hàng Hatoyama

Với các hạng mục tài trợ trên, Migroup hy vọng sẽ được các Golfer ủng hộ và đón nhận khi đến với Thế giới hải sản, Hatoyama và Song Dương thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Migroup coi đó là niềm vui, là vinh hạnh khi được giới thiệu cũng như mang đến hương vị trong từng món ăn dành tặng cho các Golfer. Sự ủng hộ của các Golfer giúp Migroup tiến nhanh hơn trên còn được TÔN VINH ẨM THỰC VIỆT – sứ mệnh cao cả mà Chủ tịch Định Minh cũng là thành viên của Bacchus Golf Tournament 2018 cùng các các bộ nhân viên của Migroup đang theo đuổi.