Dịch vụ đặt tiệc tất niên theo yêu cầu, dẫn đầu chất lượng

0
830

Tất niên là thời điểm đánh dấu sắp kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. “Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Tất Niên của nước ta rơi vào ngày 29, 30 tháng Chạp Âm lịch hàng năm.

Vào ngày này, những người con đi xa trở về gia đình, mọi người quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Họ cùng nhau tạo nên bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui. Đây cũng là thời điểm để xả stress sau cả một năm dài làm việc vất vả với nhiều cố gắng, nỗ lực.

Dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu, dẫn đầu chất lượng của Song Dương

Tất niên đã cận kề làm sao để có một bữa tiệc đáng nhớ và tiện lợi? Hãy thử ngay dịch vụ “Đặt tiệc tất niên theo yêu cầu, dẫn đầu chất lượng” của Nhà hàng Song.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu của Song Dương:

–  Tận hưởng không khí trọn vẹn của buổi tiệc tất niên ấm áp, ý nghĩa.

– Thực đơn đa dạng, phong phú: Nhà hàng Song Dương nổi tiếng với những món ăn ngon, đa dạng, chất lượng được chế biến dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Có thể kể đến một vài món ăn điển hình như dê nướng tảng phảng phất hương vị núi rừng, đùi dê nướng đánh đu than hồng tươi ngọt, thơm phức vấn vương tơ lòng, lòng dồi dê nướng bên ngoài vàng bóng, mướt mà bên trong bùi béo, khó quên.

Đùi dê nướng đánh đu than hồng

– Giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp, Nhà hàng Song Dương luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

–  Phục vụ tận nơi: Với dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi, chu đáo và nhiệt tình. Đích thân khách hàng sẽ lựa chọn concept, format bữa tiệc và tự mình lên thực đơn, “kiểm duyệt” chất lượng món ăn.

–  Nhiều ưu đãi lớn: Dù đặt tiệc theo yêu cầu và được phục vụ tận nơi quý khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ những chương trình ưu đãi lớn:

+ Giảm 30% đối với món dê nướng tảng.

+ Giảm 20% đối với món đùi dê nướng đánh đu than hồng.

+ Giảm 33% khi khách hàng order rượu vang đỏ dòng La Capitana 750ml.

Dê nướng tảng phảng phất hương vị núi rừng

Đặc biệt, đối với ưu đãi đoàn:

+ Giảm 10% đối với đoàn 12 – 23 khách.

+ Giảm 15% đối với đoàn trên 23 khách.

Các chương trình khuyến mại không được áp dụng đồng thời cùng nhau, chỉ riêng ưu đãi rượu được áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Thời gian khuyến mại đến ngày 02/02/2019.

Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi ngay tại chỗ, cầm máy lên và liên hệ ngay với Nhà hàng Song Dương để đặt tiệc và được phục vụ chu đáo nhất. Với dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu chất lượng – nhanh chóng – chuyên nghiệp, Song Dưỡng sẽ giúp bạn có một buổi tất niên từng bừng, vui vẻ và ấn tượng.