Nướng tảng món đinh, ưu đãi nhiệt tình

0
789
Dê nướng tảng – một món ăn hấp dẫn dưới bàn tay chế biến tài hoa của đội ngũ đầu bếp hơn 15 năm kinh nghiệm đã trở nên quen thuộc với những thực khách khi đến nhà hàng Song Dương. Thưởng thức từng miếng thịt dê ré nướng nguyên tảng để cảm nhận vị mềm ngọt xen lẫn bùi bùi từ hương vị của thịt nướng. Khi đưa vào miệng, nhai từng miếng chậm rãi, thực khách còn cảm nhận dư vị ngậy, đậm đà từ miếng thịt dê đọng lại nơi đầu lưỡi. Qủa là hấp dẫn!
Bên cạnh đó, Dê nướng tảng còn là món ăn được nhiều quý ông ưa chuộm bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại như: Thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, có ích trong chữa trị bệnh viêm phế quản, hen suyễn và đặc biệt là bổ thận tráng dương. Chả thế mà các quý ông khi đến nhà hàng Song Dương đều không quên gọi cho mình món dê nướng tảng thưởng thức trong không gian văn hóa từ kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu tự nhiên với nghệ thuật vẽ graffiti trên tường gạch trần vừa hiện đại mà lại truyền thống để xua tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Đồng hành với thực khách thưởng thức món dê ré nướng tảng thơm ngon mà lại nhẹ hầu bao, Song Dương – một trong những nhà hàng dê nổi tiếng tại Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi: NƯỚNG TẢNG MÓN ĐINH, ƯU ĐÃI NHIỆT TÌNH: Giảm 30% Dê nướng tảng đến ngày 28/2/2019.Điều kiện áp dụng:
(y) Áp dụng trên toàn hệ thống
(y) Áp dụng đến 28/2/2019
(y) Không áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác
…………………………
Nhà hàng đặc sản Dê ré Song Dương – DÊ RÉ BÉ MỚI NGON