Thế Giới Hải Sản trao 40 triệu cho “cụ bà 75 tuổi thách thức sóng biển”

0
951

(Baohatinh.vn) – Qua bài viết “Cụ bà 75 tuổi vẫn chèo thuyền, quăng câu “thách thức” sóng biển” đăng trên Báo Hà Tĩnh điện tử ngày 14/1/2018, chiều nay (1/2), đoàn cán bộ Công ty CP Thế giới Hải sản (trụ sở đóng tại Hà Nội) đã về thôn Giang Hà, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà thăm hỏi, tặng quà cho cụ Đậu Thị Lý.

VIDEO: Cụ bà 75 tuổi vẫn chèo thuyền, quăng câu “thách thức” sóng biển

Ông Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: “Ngay sau khi đọc được thông tin trên Báo đã liên hệ với phóng viên viết bài để tìm hiểu kỹ hơn về hoàn cảnh, ước mong của cụ bà Đậu Thị Lý. Đồng thời vận động, kêu gọi CBNV Công ty quyên góp ủng hộ để biến ước của cụ bà thành hiện thực. Chỉ sau chưa đầy 1 tuần, đơn vị đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng để về động viên hai cụ”.

ban doc bao ha tinh trao 40 trieu cho cu ba 75 tuoi thach thuc song bien

Cụ bà đón nhận tình cảm của CBNV Công ty CP Thế giới Hải sản.

Sau khi trực tiếp nắm bắt thêm nguyện vọng của cụ Lý, phía Công ty quyết định trao tặng thêm 1 chiếc thuyền câu cá mới, 1 nhà vệ sinh có bệ xí bệt để cụ ông bị bệnh cột sống bớt khó khăn hơn trong sinh hoạt cá nhân và 5 triệu đồng để hai cụ thuốc thang, đón Tết.

Đón nhận những tình cảm của CBNV Công ty, cụ Đậu Thị Lý vui mừng chia sẻ: “Tôi vẫn chưa thể tin được là ước mơ bao nhiêu năm nay của mình lại trở thành hiện thực nhanh đến thế. Cảm ơn các cơ quan báo chí và Công ty đã hỗ trợ hai thân già này trong lúc khó khăn”.

Anh Tấn

Link gốc: http://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/ban-doc-bao-ha-tinh-trao-40-trieu-cho-cu-ba-75-tuoi-thach-thuc-song-bien/148403.htm