Món ngon chào hạ: Đùi dê nướng đánh đu than hồng

0
1000

Trong ẩm thực của người Việt, món ngon không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn bao hàm cả cái tình của người đầu bếp khi dồn hết tâm huyết, tình cảm trong từng nguyên liệu, gia vị pha trộn; cái tình của người phục vụ trong từng cung cách tiếp đón; cái tình người thưởng thức khi đặt hết tình cảm của mình dành cho mỗi món ăn. Món ngon nhớ lâu – Tình sâu nhớ mãi là vì vậy.

Với Song Dương, dành tặng cho thực khách có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon chính là một niềm vinh hạnh lớn lao. Và trong nhất là tháng 4, khi những cái lạnh cuối cùng của mùa xuân đang dần nhường chỗ cho những cơn gió dịu nhẹ, mát lành của đầu hạ, Song Dương ưu đãi 20% ĐÙI DÊ NƯỚNG ĐÁNH ĐU THAN HỒNG để thay lời tri ân tới thực khách.

Đùi dê nướng đánh đu than hồng là một món ăn thượng hạng do Song Dương nghiên cứu và phát triển. Và là món ăn duy nhất được phục vụ qua 3 hành trình thưởng thức với nguyên liệu chính là phần đùi sau của Dê ré gồm các món ăn:

Thịt nướng đánh đu than hồng – tôn vinh vị ngọt tự nhiên của thịt dê ré;
Thịt dê hấp xôi nếp nương với hạt sen – tôn vinh hương vị truyền thống;
Canh xương đùi dê hầm khoai sọ – ngọt bùi hương vị của núi.

Thưởng thức món ăn hấp dẫn này, các thực khách sẽ cảm nhận độ ẩm mềm xen lẫn giòn dai, đậm đà mà vừa chín tới nên ngọt mê tơi của thịt dê; vị bùi bùi thơm mát của hạt sen cho đến vị thanh ngọt của khoai sọ. 3 món ăn mang ba hương vị đặc trưng riêng nhưng hòa quyện tạo nên món ăn đẳng cấp.

Song Dương ưu đãi 20% Đùi dê nướng đánh đu than hồng không những là món quà để bữa tiệc thêm phần hấp dẫn mà còn để thực khách cảm nhận được nét đặc trưng, tinh tế trong văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam.

Vì vậy, hãy gọi điện tới số hotline đặt bàn ngay để được tận hưởng các chương trình ưu đãi cũng như phục vụ tốt nhất nhé!

Lưu ý:
– Không áp dụng đồng thời chương trình khuyến mại khác.
– Áp dụng trên toàn hệ thống Song Dương
– Áp dụng từ ngày 01/4 đến ngày 30/4

#Nhà hàng dê, #Nhà hàng dê tại Hà Nội

Không gian Song Dương

Website: www.songduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/songduongrestaurant/