Hatoyama: Nhà hàng hải sản Nhật đẹp nhất Hà Nội

0
1339

Tọa lạc trên con phố Vạn Phúc trung tâm bậc nhất tại Hà Nội, Hatoyama là điểm hẹn mới cho thực khách Việt trót “phải lòng” với nền ẩm thực tinh tế của đất nước mặt trời mọc hay những người Nhật xa xứ muốn tìm về hương vị quen thuộc nơi quê nhà. Đến với Hatoyama, thực khách sẽ được trải nghiệm một không gian tinh tế đậm chất Nhật, cùng hơn 200 món ăn độc đáo được chế biến bởi Chef Kyo  – Bếp trưởng từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama.

Sự hoàn hảo trong món ăn mà Chef Kyo hướng tới xuất phát từ 3 yếu tố: Cốt lõi tinh hoa của ẩm thực Nhật, sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị của người Việt, nguồn nguyên liệu hoàn toàn đang bơi từ Nhật Bản về Việt Nam bằng phi cơ trong vòng 24h và các loại hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới từ thương hiệu uy tín Thế Giới Hải Sản. Đó là điều tạo nên nét đặc trưng khác biệt cho các món ăn tại nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama.

Đến với nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama, thực khách sẽ được trải nghiệm hơn 200 món ăn độc đáo, chế biến bởi Chef Kyo Nguyen – Bếp trưởng từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama. Trong thiệp chúc mừng gửi Kyo Nguyen, Đại sứ Nhật Bản tại Unesco xúc cảm: “Những món ăn của bếp trưởng Kyo Nguyen như cánh cổng thời gian của Doraemon đưa tôi về với góc nhà hàng quen thuộc của vị đầu bếp già tại quê nhà mà tôi yêu thích”.

========================

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Địa chỉ: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0917 99 22 88

Website: hatoyama.vn

Facebook.com/Hatoyama.vn